FBM จาก Idea สู่ idol
👨🏼🍳 ธุรกิจอาหารมีทั้งความท้าทายและโอกาส!
👨🏼🍳 เพราะอะไรบางร้านอยู่รอดได้ บางร้านไม่สามารถอยู่รอดได้!
👨🏼🍳 จากไอเดียความอยากมีร้านอาหาร สู่ร้านที่ประสบความสำเร็จเริ่มต้นอย่างไร
👨🏼🍳 จากเชฟสู่ผู้บริหาร อยากเติบโต ต้องติดอาวุธอย่างไร
📌 เรื่องเล่าจากรุ่นพี่ CMMU
มาแบ่งปันวิธีการทำให้ธุรกิจอาหารประสบความสำเร็จและยั่งยืน
✨พูดคุยกับ คุณพุฒิเมธ พิทักษ์ชาติวงศ์ (ศิษย์เก่าสาขา FBM) / ที่ปรึกษาธุรกิจอาหาร / อดีต ผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม บริษัทเอกชน
✨โดย ดร.สุเทพ นิ่มสาย
หัวหน้าสาขาการจัดการธุรกิจอาหาร FBM
📽มารู้จักสาขา FBM ให้มากขึ้นไปพร้อมกัน